Lắp đặt thiết bị

10/04/2020 02:04:31 2054

Các dịch vụ xây lắp của Công ty rất đa dạng, từ việc sửa chữa bảo hành thiết bị, đến nâng cấp, cài đặt các hệ thống thiết bị mới từ nhỏ đế lớn, các hệ thống mạng máy tính Lan/Wan, mạng chống sét, phòng cháy chữa cháy, camera quan sát, hệ thống bảo vệ tự động.... đến các hệ thống phức tạp với công nghệ cao. Từ sửa chữa, di chuyển, xây lắp các công trình nhà trạm, các công trình dân dụng đến các công trình giao thông, thuỷ lợi...Từ xây lắp các hệ thông tổng đài nội bộ đến lắp đặt các hệ thống tổng đài độc lập, vệ tinh với dung lượng lớn dủ các họ (ALCATEL, NEC, SIEMENS, FETEX, ERICSSON...). Từ cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống sản xuất cơ, điện đến điện lạnh. Các công trình công ty đã đảm nhận trong thời gian qua với các địa hình từ thuận lợi đến khá phức tạp như các khu vực miền núi  cao, gần biên giới đến khu vực hải đảo xa xôi...

Xuất phát từ lợi thế của một đơn vị chuyên xây dựng các hệ thống viễn thông, QTC còn chuyên xây dựng các hệ thống mạng máy tính có rất nhiều thuận lợi.

Sau nhiều năm nghiên cứu và triển khai, hiện nay chúng tôi đã có đủ năng lực và kinh nghiệm để thiết kế và xây dựng các hệ thống mạng diện rộng trong phạm vi các tỉnh thành.

Hệ thống mạng QTC xây dựng đảm bảo các yêu cầu về tốc độ, độ ổn định, tính an toàn thông tin và tính tương thích với các hệ thống thông tin hiện đại.

Tuy là đơn vị mới thành lập từ năm 2002, nhưng QTC đã thực hiện được một số dự án lớn phục vụ cho Ngành cũng như ngoài Ngành: lắp đặt các mạng tin học (LAN, WAN), mạng truyền số liệu:

* Thi công mạng WAN cho các sở, ban ngành tỉnh Quảng Nam
    Khi các khách hàng cần những tư vấn giải pháp và đề xuất thiết kế để mạng truyền dẫn hoạt động hữu hiệu nhất cho các khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

   QTC có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết kế, và cung cấp thiết bị truyền dẫn viba và truyền dẫn quang, cũng như các dịch vụ lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng các mạng truyền dẫn của hầu hết các bưu điện tỉnh thành trên phạm vi khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Chúng tôi cũng hết sức tự hào là chúng tôi cũng đã hết sức tâm huyết và tận tụy trong nhiều năm nay thực hiện các dự án truyền dẫn lớn nhỏ cho khách hàng đặc biệt là Bưu điện tỉnh Quảng Nam.

   Khách hàng sẽ rất yên tâm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, chất lượng dịch vụ cao và luôn ý thức giảm chi phí cho khách hàng. Sự hợp tác lâu dài, chân thành, trên cơ sở hai bên cùng có lợi sẽ hỗ trợ bạn tăng cường lợi nhuận và sức mạnh của mình trên thị trường.

Lắp đặt các hệ thống tổng đài điện tử, PABX-Fax (theo các công nghệ trước đây, kể cả công nghệ dịch vụ mới CDMA, ADSL …), các thiết bị chuyển mạch truyền dẫn, truyền số liệu và các hệ thống phụ trợ đi kèm ( như nguồn AC-DC, điều hòa không khí, tiếp đất, chống sét, báo cháy, ánh sáng …). Trong những năm qua chúng tôi đã lắp đặt các hệ thống tổng đài Alcatel, Siemens,  ADSL, CDMA,… các hệ thống nguồn AC-DC, máy lạnh, tiếp đất, chống sét, báo cháy,…