Giới thiệu Công ty

08/04/2020 08:04:47 3050

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Viễn thông là doanh nghiệp cổ phần được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4000364082 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/01/2002 thay đổi lần thứ 15 ngày 21/04/2016 . Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thi công, Tư vấn kỹ thuật, lập dự toán, thiết kế thi công xây lắp các công trình ngoại vi, truyền dẫn quang, chuyển mạch, xây dựng các công trình thông tin phụ trợ, cột anten; Xây dựng dân dụng, xây dựng giao thông, thủy lợi; Kinh doanh mua bán, xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị BCVT, điện tử, tin học, cơ điện, điện lanh và các thiết bị khác; Sản xuất kinh doanh xây lắp (cột bê tông), vật tư thiết bị chuyên ngành viễn thông, tin học, kinh doanh phát triển dịch vụ Bưu chính-Viễn thông.

Công ty chúng tôi đã nhận thi công các công trình trong ngành Bưu chính-Viễn thông và thông tin di động như xây dựng cơ sở hạ tầng nhà trạm, lắp đặt thiết bị hệ thống đất, chuyển mạch, truyền dẫn quang, các thiết bị phụ trợ với nhiều đối tác là các nhà thầu cung cấp các dịch vụ viễn thông và thông tin di động trên thị trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi luôn chọn cho mình một hướng phát triển với phương châm uy tín và chất lượng vì thế các đối tác thuộc các mạng thông tin di động tìm đến với đơn vị chúng tôi như một đơn vị chuyên ngành có khả năng đáp ứng được các nhu cầu phát triển các mạng trên thị trường Việt Nam. Vì vậy Công ty chúng tôi có cơ hội để tiếp xúc các kỹ thuật tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp, thiết kế, kỹ thuật, thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, đo kiểm và vận hành hệ thống...

Công ty bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh hoạt và ổn định. Công ty tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì, đo kiểm chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế...khi khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi luôn luôn ý thức và tâm niệm rằng sự Thành công và Sự hài lòng của khách hàng chính là tiền đề cho sự phát triển của Doanh nghiệp hôm nay và tương lai.

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Viễn thông và toàn thể nhân viên hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !